รถบดถนนแบบเดินตาม

LGW08DB LGW025

คำอธิบาย:
รถบดถนนแบบเดินตามนี้ออกแบบมาพิเศษเพื่อการบดอัดและซ่อมบำรุงถนนในที่แคบเช่นฐานของร่องที่กว้างกว่า0.8เมตร, สถานที่สร้างอาคาร, ถมท่อน้ำ, ช่องท่อส่งน้ำของสนามกีฬาและท่อระบายน้ำ เรามีรถบดถนนแบบเดินตามสองรุ่นให้เลือก8nv LGW08DB และ LGW025 ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดและใช้งานได้ดีในที่แคบ
รุ่น LGW08DB เป็นแบบบังคับมือที่ใช้ในการก่อสร้างถนนในเมือง, ซ่อมแซมทางหลวง, และงานบดถนนในที่แคบเช่นฐานของร่องที่กว้างกว่า0.8เมตร, สถานที่สร้างอาคาร, ถมท่อน้ำ, ช่องท่อส่งน้ำของสนามกีฬา มีรูปทรงที่ดีและขนาดกะทัดรัด, ขับเคลื่อนด้วยล้อ, ความสามารถในการใช้งานบนเนินสูง, พร้อมอุปกรณ์สตาร์ทแบบไฟฟ้าและแบบมือ, ดีไซน์เยี่ยม, ล้อบังคับ, คันบังคับและอื่นๆ
รุ่น LGW025เป็นรถบดถนนแบบเดินตามขนาดเล็กใช้ในการ ซึ่งใช้เพื่อบดอัดและบำรุงรักษาถนนหลายรูปแบบ, ไหล่ทางทางหลวง, ทางเดินเท้า, ที่จอดรถ, พื้นสนามกีฬาและสนามหญ้าเหมาะสำหรับงานในที่แคบเช่นท่อส่งน้ำ, ท่อระบายน้ำและอื่นๆ ขับเคลื่อนแบบไฮดรอลิคแบบเต็มตัว ด้วยเครื่องยนต์เบนซินของ Robin รุ่น EY20D จากญี่ปุ่น, มือจับบังคับที่ปรับได้ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน, มือจับบังคับที่มีฟังก์ชั่นถอยหลัง, เบาเครื่องยนต์และสตาร์ทแบบแกว่ง ทำให้รถบดรุ่นนี้ใช้งานได้ดีในที่แคบ
ประเภท:
LGW08DB, LGW025
ข้อมูลจำเพาะของ LGW08DB

เครื่องยนต์
รุ่น CF186F
ประเภท แนวตั้ง, ระบบหล่อเย็นด้วยลม, ไดเร็คอินเจ็คชั่น
กำลังไฟ 5.68 กิโลวัตต์
อัตราเร่ง 2600 รอบ/นาที
ข้อมูลจำเพาะหลักด้านเทคนิค
นน.ที่รองรับได้ 780 กก.
การบรรทุกแบบเส้นตรงคงที่ด้านหน้า 46 นิวตัน/ซม.
การบรรทุกแบบเส้นตรงคงที่ด้านหลัง 73 นิวตัน/ซม.
ความถี่ในการสั่น 48 เฮิร์ตส
แอมพลิจูดการสั่น 0.25 มม.
แรงหนีศูนย์กลาง 12 น็อต
ความกว้างล้อบดสั่น 600 มม.
เส้นผ่าศูนย์กลางล้อบดสั่น 405 มม.
ความหนาขอบล้อบดสั่น 12 มม.
ความเร็วในการเดินทาง 2.5 กม./ชม.
ความสามารถในการเกรด 40%
รัศมีการเลี้ยว 2700 มม.
มุมเอียงแกนบังคับ 30°
รูปทรง
ความยาวรวม 2330 มม.
ความกว้างรวม 795 มม.
ความสูงรวม 1050 มม.
ฐานล้อ 6000 มม.
ความจุของอุปกรณ์การทำงาน
ถังน้ำมัน 5 ลิตร
ถังน้ำ 30 ลิตร

บริษัท เซี่ยงไฮ้ลองจิคอนสตรักชั่นแมชชีนเนอร์รี่ เป็นผู้เชี่ยวชาญการผลิตรถบดถนนแบบเดินตามของประเทศจีน เราผลิตสินค้าทุกประเภทเช่น รถตักดินแบบล้อยาง, รถบดถนน, รถเกลี่ยดินแบบตีนตะขาบ, รถกึ่งพ่วง, รถบรรทุกน้ำ, รถดั๊มพ์, เครื่องผสมคอนกรีต, รถเครน, รถเครนแบบตีนตะขาบ, รถลาดยางมะตอยและอื่นๆ เพราะเป็นผู้ผลิตที่เป็นศูนย์รวมบริการ บริษัทลองจิจึงมีภาระที่จะต้องผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ และบริการที่ตรงตามเวลา ส่งถึงที่ และอยู่ภายในงบประมาณ เพื่อให้โปรเจ็คท์ของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่นและตามกำหนดเนื่องด้วยผลประโยชน์และข้อได้เปรียบต่างๆเหล่านี้ รถปั๊มคอนกรีต, รถโฟร์คลิฟท์, รถแบ็คโฮและสินค้าอื่นๆของเราจึงเป็นที่นิยมในประเทศรัสเซีย, บราซิล, คองโก กาน่า, ไนจีเรีย, แกมเบีย, เคนย่า, แทนเซเนียและประเทศอื่นๆ ถ้าท่านสนใจในสินค้าของเรา กรุณาติดต่อเราและเราพร้อมที่จะบริการท่านด้วยความยินดี


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
    1. รถบดถนนล้อเหล็กหน้า
      เรามีรถบดถนนล้อเหล็กหน้าทั้งเป็นเครื่องกลและไฮดรอลิคขึ้นอยู่กับระบบขับเคลื่อน เครื่องจักรประเภทนี้เหมาะสำหรับกองวัสดุที่ไม่ยึดติดกันเช่น ดินลูกรัง, ก้อนกรวด, หินปนทราย, ดินทราย, หินก้อนเล็กและอื่นๆ พร้อมกับแรงหนีศูนย์กลางบนฐาน, ชั้นรองฐาน, การสร้างเขื่อน, ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดกับการสร้างที่ต้องการคุณภาพสูงเช่น ทางด่วน, สนามบิน, ท่าเรือ, เขื่อนและฐานของโรงงานอุตสาหกรรม เรายังมีรถบดถนนล้อเหล็กหน้าที่เหมาะกับการใช้งานบนความสูงมากกว่า4,000เมตรอีกด้วย...